Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1

  Dừng bước giang hồLừng lẫy bốn phương Avatar của Lục Tiểu Hoàng
  Tham gia ngày
  Nov 2011
  Đến từ
  Tam Tà Quan
  Bài gửi
  691

  Cách tắt phần mềm diệt virus

  Chào các bạn!

  Hiện tại có rất nhiều bạn vẫn còn nhầm tưởng tắt tạm thời phần mềm diệt virus và disable hoàn toàn hệ thống của nó.Các bạn tắt tạm thời thì phần mềm vẫn chạy ẩn trong hệ thống và còn ảnh hưởng đến hệ thống khi chạy game.

  Ở đây mình xin hướng dẫn cụ thể cách disable phần mềm virus dành cho 1 số bạn bị trở ngại khi cài đặt hoặc đăng nhập game.[  Cách làm như sau:


  Bạn có thể tạm tắt phần mềm diệt virus mà không cần Unistall bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete để mở công cụ Task Manager > chọn thẻ Processes và tìm nhấn chọn vào dòng chữ Antivirus.exe rồi nhấn nút End Process.

  Tiếp tục nhấn menu Start [Search] > Runservices.msc và nhấn Enter > Hộp thoại công cụ Services hiện ra thì bạn nhấn vào cột Name hoặc Startup Type > rồi tìm và nhấn liên kết chuột vào hàng chữ Antivirus > Hộp thoại Antivirus hiện ra, tại mục Service startus nhấn nút Stop > tại mục Startup Type bạn chỉnh thanh cuộn và chọn Disabled rồi nhấn nút OK.

  Kế tiếp vào lại menu Start [Search] > Run gõ msconfig và nhấn phím Enter. Ngay lập tức công cụ System Configuration Utility xuất hiện thì bạn nhấn vào thẻ Startup > tại đây bạn có thể hủy dấu kiểm tại các ô có dòng chữ tên của phần mềm Ativirus và nhấn nút OK > nút Restart rồi khởi động máy lại để chấp nhận thiết lập thay đổi có hiệu lực. Sau khi khởi động máy lại máy tính sẽ hiện bảng thông báo hệ thống đã có thay đổi, thì khi đó bạn đánh chọn dấu kiểm vào ô có hàng chữ "Don't show this message or launch the system Configuration Utility when Windows start" và nhấn nút OK là xong.


  - Hoặc bạn cũng có thể thao tác khác bằng cách nhấn menu Start [Search] > Runregedit và nhấn Enter để mở công cụ Registry Editor tìm đến đường dẫn nhánh từ khóa sau:
  HKEY_LOCAL_MACHINE / SOFTWARE / Microsoft / Windows / CurrentVersion / Run. Tại đây sau khi nhấn vào mục Run thì bạn tìm và nhấn liên kết chuột vào dòng chữ Antivirus ngay lập tức hộp thoại Edit String bật ra thì tại khung Value Data bạn xóa đường dẫn được lưu trú giả sử là C:windowssystem32Antivirus.exe Tuy nhiên, trước khi xóa bạn hãy copy đường dẫn lưu trú thật trên máy của bạn vào trình soạn thảo Microsoft Offìce để sau này khi muốn sử dụng lại chương trình diệt virus này thì khi đó bạn copy lại đường dẫn và dán lại vào khung Value Data rồi khởi động lại máy là xong.


  Lưu ý: đây chỉ là cách tạm thời để các bạn dễ dàng tham gia game giai đoạn close beta , BQT đang tìm các hướng khắc phục tốt hơn dành cho các bạn trong thời gian tới, mong các bạn thông cảm vì bất cập này.


 2. #2
  Vô danh tiểu tốt Avatar của KiemKutePro
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Đến từ
  NaRa _ JaPan
  Bài gửi
  23

  Re: Cách tắt phần mềm diệt virus

  máy mình ko sử dụng phần mềm diệt virus nào nhưng set game xong vẫn bị mắc lỗi dis game khi vào tới trang chọn sv .
  Lần đầu tiên login sau khi mới cài thì hiển thị lỗi ji ji đó ở driver còn bây jo thì ko báo nữa mà dis triền miên . mod xem có cách giải quyết ko .
  ki3mKut3pr0

  dr.th90@yahoo.com

  ThiênSơnPhái .

  Danh Trấn Giang Hồ ,
  Bơ Vơ Một Cõi ...!Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •